BIEN RANG SEAFOOD RESTAURANT

Ingredients: fresh and alive seafood; spices of famous trade name; vegetables taken from safe area. Ingredients are processed directly without overuse of spices, preservative agent, and food color

Cook: work like he is serving his relatives, always care about the health and safety of customers, for example, the food must be delicious, clean, and good for the health.

Staff: friendly, hospitably, and devoted....

 

See more

News

Quán Biển Rạng - Hải sản tự chọn, Quán hải sản Ngon rẻ ở Đà Nẵng có không gian sang trọng nhưng giá bình dân
Thứ năm, 27/12/2018

Ăn hải sản cũng phải có cách, thưởng thức hải sản phải thoải mái không ngại. Hải sản Biển Rạng giới thiệu cách thưởng thức cua ghẹ một cách Sách, lẹ và thoải mái

Hải sản Biển Rạng là Nhà hàng hải sản tự chọn. Biển Rạng có không gian rộng rãi, thoáng đãng về đêm, là một quán hải sản thu hút được nhiều dân địa phương thưởng thức hải sản do nguồn hải sản được ngư dân gần bên nhà hàng tuyển lựa nên tươi được người dân địa phương tin tưởng. Biển Rạng là địa điểm ăn uống hải sản đáng để du khách tới lui mỗi lần ghé Đà Nẵng.
Đặc sản Biển Rạng có món cua hoặc ghẹ sốt ớt Singapore, rang me, hấp... nhìn thôi đã thấy thèm.
Cua sốt SingaporeCua Cà mau sốt sing
Cua sốt chấm bánh mỳ
Cua Rang me
Cua hấp
Cua Biển Rạng hấp
 
Món ghẹ
Ghẹ um tiêu Biển Rạng

Hải sản có cua và ghẹ là món thực khách ngại nhất vì nó vừa dính tay vừa ăn không hết thịt. Hải sản Biển Rạng giới thiệu cách ăn cua ghẹ gọn gàng sạch sẽ của lão ngư nhiều kinh nghiệm.