NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Nhà hàng Biển Rạng có nguồn hải được tuyển lựa trên thuyền lưới kéo của ngư dân biển Sơn Trà vào mỗi sớm nên nguồn hàng tươi tự nhiên. Ngoài ra Biển Rạng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho khách tự chọn. Thực khách thích thì chọn, bếp nấu theo yêu cầu và khẩu vị riêng. 
Đặc biệt tại Nhà hàng Biển Rạng, bếp sơ chế hải sản và chuẩn bị gia vị để thực khách tự nấu, Ẩm thực và trải nghiệm.

Xem thêm

NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG

Hải sản Biển Rạng có nguồn hải từ ngư dân địa phương tuyển lựa sau mỗi chuyến tàu đêm để cung cấp cho nhà hàng nên nguồn hàng tươi hàng tự nhiên nên ngon, sạch. Ngoài ra Biển Rạng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho khách tự chọn. Thích thì chọn, bếp nấu theo yêu cầu và khẩu vị riêng. Hải sản Ngon và rẻ.

Nguyên liệu: Nguồn hải sản Biển Đà Nẵng do ngư dân Thọ Quang và Mân Thái (ngư dân xung quanh nhà hàng) tuyển lựa cung cấp hàng ngày cử vào sáng sớm và cử vào chiều muộn. Nguồn hải sản tươi.

Nhà hàng có hồ hải sản cung cấp hải sản tự chọn cho thực khách.

Với hải sản tươi sống tại hồ hải sản, thực khách có trải nghiệm Nấu tại bàn nếu muốn. Bếp sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị gia vị và đồ nấu tại bàn cho khách. Thực khách tự nêm nếm gia vị phù hợp khẩu vị từng người.

Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức hỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm.

Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe.

Đội ngũ phục vụ hoạt bát vui vẻ, phục vụ tận tình, hy vọng được thực khách đến và sẽ quay trở lại.

Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG có không gian rộng rãi phù hợp để ăn uống thưởng thức món hải sản đặc sản Đà Nẵng, Nhà hàng cũng có phòng tập thể rộng rãi mát mẻ cho Hội họp và đặt tiệc tập thể. 

Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon của Biển Việt Nam với giả cả bình dân.

Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.